Vị Trí

Với vị trí đắc địa tại cửa ngõ phía Tây thủ đô Hà Nội, An Bình Plaza tự hào là điểm giao thoa của ba tuyến đường huyết mạch quan trọng: Hồ Tùng Mậu – Xuân Thủy, Phạm Hùng – Nội Bài, và Tuyến số 3 Đường sắt đô thị Nhổn – Ga Hà Nội. Nơi đây không chỉ nằm giữa trung tâm quận Cầu Giấy và Mỹ Đình mà còn tận hưởng sự thuận lợi từ cơ sở hạ tầng và giáo dục đồng bộ tại tuyến đầu của thủ đô.

Địa chỉ An Bình Plaza tọa lạc tại Số 97 Phố Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Địa chỉ An Bình Plaza tọa lạc tại Số 97 Phố Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chung cư An Bình Plaza giúp cư dân dễ dàng kết nối với các điểm trung tâm và các tỉnh thành lân cận thông qua các tuyến giao thông quan trọng như Phạm Hùng, vành đai 3 trên cao, Hồ Tùng Mậu – đường 32, Xuân Thuỷ – Cầu Giấy. Các điểm tiện ích quan trọng như Trung tâm thương mại IPH, Bến xe khách Mỹ Đình, Bệnh viện công an 198, Chợ Trần Bình, và Trường tiểu học Mỹ Đình đều nằm trong phạm vi gần của dự án, mang đến cho cư dân sự tiện lợi hàng ngày.

Không gian sống đẳng cấp ngay trung tâm với căn hộ An Bình Plaza.
Không gian sống đẳng cấp ngay trung tâm với căn hộ An Bình Plaza.

Hệ thống xe bus hoạt động thường xuyên và ổn định tại khu vực Mỹ Đình – Cầu Giấy, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển bằng phương tiện công cộng. Ngoài ra, với khoảng cách gần đến các điểm như Bến xe Mỹ Đình, Công viên Cầu Giấy, và Sân vận động Mỹ Đình, cư dân tại An Bình Plaza không chỉ trải nghiệm cuộc sống hiện đại mà còn kết nối mạch lạc với các tiện ích và điểm đến giải trí quan trọng trong khu vực. Đây chính là nơi lý tưởng cho những người đang tìm kiếm không gian sống tiện ích và đẳng cấp tại thủ đô Hà Nội.